Mời tham gia Cuộc thi “Sáng tạo trong tầm tay” năm 2019 trong lĩnh vực Nông nghiệp vùng Đông Nam Bộ

15:07,18-04-2019 | Tác giả: Hương Bình

Cục Công tác phía Nam vừa phát động và tổ chức cuộc thi “Sáng tạo trong tầm tay” năm 2019 dành cho các cá nhân, tổ chức có những giải pháp, ứng dụng, mô hình trong việc phát huy giá trị các sản phẩm nông nghiệp Vùng Đông Nam Bộ.

Theo đó, các sản phẩm tham dự cuộc thi là những mô hình, giải pháp đã được ứng dụng vào thực tiễn trong lĩnh vực nông nghiệp và chưa được trao giải các trong các cuộc thi quy mô cấp vùng hoặc cao hơn, gồm: ứng dụng cơ khí, kỹ thuật, tự động hóa trong nông nghiệp; ứng dụng điện, điện tử trong nông nghiệp; sản phẩm nông nghiệp sáng tạo, phục vụ y tế, giáo dục; sản xuất sản phẩm, phụ liệu nông nghiệp; ứng dụng công nghệ thông tin trong nông nghiệp; ứng dụng công nghệ sinh học trong nông nghiệp; các ứng dụng khác gia tăng giá trị sản phẩm nông nghiệp.

Hồ sơ dự thi gồm: (1) Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu đính kèm); (2) Thuyết minh sản phẩm (theo mẫu đính kèm); (3) Mô hình thông tin giới thiệu sản phẩm qua phim, hình ảnh, trình chiếu, sản phẩm thực (nếu có); (4) Poster giới thiệu sản phẩm (nếu có).

Thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/5/2019 tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Phước (địa chỉ: số 678, Quốc lộ 14, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước; Điện thoại liên hệ: 02713 870 053).

Kế hoạch chi tiết tổ chức Cuộc thi mời xem tại đây

Thể lệ Cuộc thi mời xem tại đây.